CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH NETPOST VIỆT NAM

T2-T7: 8:00am - 6:00pm

dvkh.hn@netpost.vn

024.396.12345

Tra cứu vận đơn

Quí khách nhập số vận đơn vào ô bên dưới

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Tinh thần của NGƯỜI SÁNG LẬP- Tinh thần NETPOST

Những doanh nghiệp khởi nghiệp thường được sáng lập bởi người sáng lập trẻ tuổi. Họ sở hữu một lợi thế cạnh tranh quyết định sự thành công so với các công ty lớn. Đó là '' Tinh thần của người sáng lập". Tinh thần này đã được tổng kết qua hàng trăm công ty khởi nghiệp thành công nhất trên thế giới, là các yếu tố được di truyền như một ADN trong GEN của công ty. Và rất may mắn, ở NETPOST CHÚNG TÔI đã có được '' TINH  THẦN NÀY ''- một ''ADN- trong NETPOST-GEN''  đó là: ''SỰ TIÊN PHONG MÁU LỬA- ÁM ẢNH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG- TƯ DUY NHƯ NGƯỜI CHỦ''

1. SỰ TIÊN PHONG MÁU LỬA: là yếu tố thể hiện tinh thần NETPOST- một khát vọng cháy bỏng muốn làm một điều gì đó như một cuộc cách mạng để định nghĩa lại thì trường truyền thống, hoặc tạo ra thị trường hoàn toàn mới nhằm phục vụ những nhu cầu chưa được phục vụ, chưa được khai phá của KHÁCH HÀNG.

2. ÁM ẢNH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG: NETPOST chúng tôi coi mỗi nhân viên như một người bán hàng, sống trong hơi thở của KHÁCH HÀNG. Chúng tôi quan tâm sâu sắc từng chi tiết nhỏ nhất liên quan đến trải nghiệm của KHÁCH HÀNG. Chúng tôi thuộc và nhớ tên từng KHÁCH HÀNG mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi trăn trở tìm mọi cách phục vụ tốt nhất, nhanh nhất cho KHÁCH HÀNG. Chính sự ám ảnh khách hàng này lan tỏa và truyền cảm hứng tới toàn CÔNG TY giúp NETPOST liên tục cải tiến, đổi mới sản phẩm và vượt lên đối thủ cạnh tranh, tạo sự tăng trưởng vượt bậc so với những bậc Anh Chị cả trên thị trường. Sự Ám Ảnh KHÁCH HÀNG cùng khát vọng lớn khiến chúng tôi có thể làm việc 15-16 tiếng/ ngày mà không biết mêt mỏi.

3. TƯ DUY NHƯ NGƯỜI CHỦ: NETPOST- Những lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên luôn tư duy '' LÀM VIỆC LÀ LÀM CHO CHÍNH BẢN THÂN MÌNH - CHO CHÍNH SỰ NGHIỆP CỦA MÌNH " Chúng tôi luôn găn sự nghiệp của Công ty cùng sự nghiệp của bản thân. Sử dụng tiền của Công ty như tiền của cá nhân. Hành động và làm việc nhanh quyết đoán. Chính vì những yếu tố trên giúp Công ty tiết kiệm, sử dụng hiệu quả từng đồng, ra quyết định nhanh chóng với tinh thần trách nhiệm cao.

Đó là mã GEN mà NETPOST đã -đang-và luôn tìm cách thiết lập, duy trì để Công ty luôn cung cấp những dịch vụ mang lại '' GIÁ TRỊ '' đích thực cho KHÁCH HÀNG. 

 

 

 

 

 

Facebook Chat +