Giờ làm việc: T2-T7: 8:00 - 18:00 (CN 8:00 - 17:00)

Tinh thần bóng đá đỉnh cao - 2 lượt trận đối đầu nghẹt thở


Tháng 6 này, đã diễn ra những lượt trận đầu tiên giữa NetPost và V.I.P. Tham dự trận đấu có sự góp mặt của Ban lãnh đạo 2 đội bóng, các cán bộ, cầu thủ và đông đảo khán giả, cổ động viên đến sân để cổ vũ cho cả hai đội.

Vận chuyển thiết bị y tế cần lưu ý những gì?


Góp thành công vào sự phát triển của ngành y tế không thể không nhắc đến các thiết bị máy móc y tế hiện đại. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế trong nước hoặc từ nước ngoài về tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, để quá trình di chuyển diễn ra an toàn thì nhất định phải lưu ý một số vấn đề. Hãy cùng Netpost Express tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

HƯỚNG DẪN GỬI VÀ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA CHUYỂN PHÁT NHANH


Quy định đóng gói hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh, vận chuyển và ship hàng toàn quốc Vì sao? Tại sao phải đóng gói hàng chuyển phát nhanh, ship hàng, vận chuyển ?

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày


Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là dịch vụ vận chuyển tiên tiến nhất hiện nay. Chúng được sử dụng phổ biến tại nhiều địa phương và các lĩnh vực khác nhau. Đây là hình thức chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình gửi chuyển phát hiện nay.

Chúc mừng sinh nhật quý II/2022 các CBNV NetPost


Tháng 4 là tháng bắt đầu của mùa hè, với những làn gió nhẹ miên man. Tháng 5 tháng 6, nắng hạ vàng ươm chiếu rọi mỏi nẻo đường, con phố. Những con người sinh ra vào các tháng hè rực rỡ này đều mang trong mình một tâm hồn rộng mở và tinh thần phóng khoáng, an nhiên.

Giao hữu bóng đá nâng cao tình đoàn kết giữa NETPOST và TT KOREA


Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa qua giữa Công ty CP Chuyển phát nhanh NetPost Việt Nam và Công ty TNHH thương mại dịch vụ TT Korea Việt Nam để đánh dấu mốc hợp tác 2 tháng giữa 2 công ty.