Giờ làm việc: T2-T7: 8:00 - 18:00 (CN 8:00 - 17:00)

LỜI TRI ÂN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024


Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, NETPOST kính gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác và Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong suốt năm 2023 vừa qua.

BÙNG NỔ CÙNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN - TẤT NIÊN NETPOST MIỀN NAM 2023


Hòa trong không khí vui tươi mùa xuân gần kề, Tiệc Tất niên năm 2023 của Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Netpost Việt Nam – Chi nhánh Miền Nam với chủ đề “Đại tiệc Tri ân” đã được tổ chức vào ngày 21/01 tại Nhà hàng Bạch Kim. Gác lại những tất bật, Ban lãnh đạo Công ty, các Khách mời, cùng hơn hàng trăm thành viên của đại gia đình Netpost Miền Nam từ các Trung tâm giao dịch, phòng ban đã về sum họp, chia sẻ giây phút hân hoan bên nhau.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024


Lịch trình nghỉ Tết chính thức của CBNV Công ty CP Chuyển phát nhanh NETPOST Việt Nam từ thứ Năm ngày 08/02/2024 Dương lịch đến hết thứ Tư ngày 14/02/2024 Dương lịch (tức ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão đến hết ngày mùng 05 tháng Giêng năm Giáp Thìn). Theo đó, CBNV sẽ được nghỉ 7 ngày (bao gồm 5 ngày nghỉ tết Âm lịch và 2 ngày nghỉ bù ngày nghỉ hằng tuần).

NETPOST CHI NHÁNH MIỀN NAM – HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN THAM QUAN VĂN PHÒNG VÀ KHO BÃI TẠI HỒ CHÍ MINH


Ngày 29/12/2023 vừa qua, Netpost rất vinh hạnh được đón tiếp Quý khách hàng thân thiết tới thăm và tham quan văn phòng, kho bãi tại Hồ Chí Minh. Buổi gặp gỡ và trao đổi đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy mô hoạt động, cơ sở vật chất hạ tầng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình khai thác hàng hoá, bưu phẩm, cũng như các dịch vụ chuyển phát mà Netpost cung cấp.

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 2023


Trong không khí tươi vui phấn khởi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, CBNV NetPost đã ngồi lại bên nhau để cùng gửi tới chị em phụ nữ những lời chúc ấm áp và thật nhiều món quà ý nghĩa. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa của Công ty nhằm khích lệ tinh thần của chị em đồng thời tôn vinh, động viên các cán bộ nhân viên nữ đã có những đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển Công ty.

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI


Ngày 12/08/2023, NETPOST ĐÀ NẴNG khai trương văn phòng tại 194 Quách Thị Trang, phường Cẩm Lệ, quận Hòa Xuân, TP. Đà Nẵng