Giờ làm việc: T2-T7: 8:00 - 18:00 (CN 8:00 - 17:00)
“Đừng để đời chỉ là những chuỗi ngày được chấm công Miệng cười như nắng hạ, nhưng trong lòng thì chớm đông” Cả năm “chấm công” ở chỗ làm rồi, chi bằng hãy “chấm công” bằng một chuyến du lịch đi!

[ KẾT QUẢ TRẬN ĐẤU VÒNG BẢNG QATAR & ECUADOR ] [ BẢNG XẾP HẠNG LƯỢT BÌNH CHỌN TÍCH LŨY ]


Sau lượt đá đầu tiên của bảng A giữa Qatar và Ecuador chúng ta cùng nhìn lại tỉ số trận đấu và bảng xếp hạng lượt bình bình chọn tích lũy nhé !!

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ THƯỞNG THỨC TRẬN MỞ MÀN FIFA WORLD CUP 2022 CỦA BAN QUẢN LÝ NETPOST HÀ NỘI


Trước giờ bóng lăn trận đấu đầu tiên của FIFA WORLD CUP 2022 Netpost có gì ta?

[ Danh sách tham gia bình chọn Mini Game - Dự đoán đội vô địch FIFA World Cup 2022 ]


Netpost tổng kết lại danh sách những cái tên tham gia bình chọn dự đoán đội vô đich World Cup 2022. Hãy theo dõi các bài đăng tại Fanpage Chuyển phát nhanh Netpost để cập nhật danh sách những người trúng thưởng bình nước giữ nhiệt vào 17h ngày 19/12/2022 nha

[ MINI GAME Dự đoán kết quả ngay - Tích lũy quà mỏi tay ] - Đợt 1


Cùng theo dõi tỉ số từng trận đấu và dự đoán kết quả để tích lũy điểm thưởng giành ngay về cho mình phần quà hấp dẫn nhé!!! Trận mở màn đã bắt đầu rồi đây...

[Mini Game - Dự đoán đội vô địch FIFA World Cup 2022] - [ĐANG DIỄN RA]


Còn 3 ngày nữa là trận đấu đầu tiên của vòng bảng World Cup 2022 tại Qatar đã chính thức diễn ra nhanh tay bình chọn đội tuyển theo bạn sẽ trở thành nhà vô địch để nhận quà liền tay nhé !!

[ MINI GAME Dự đoán kết quả ngay - Tích lũy quà mỏi tay ]


Cùng Netpost theo dõi kết quả của từng trận cầu đỉnh cao và dự đoán kết quả để sôi động hơn không khí bùng nổ của mùa giải World Cup 2022 tại Qatar

[ Mini Game - Dự đoán đội vô địch FIFA World Cup 2022 ]


Nhằm hòa nhịp không khí tưng bừng của các trận cầu đỉnh cao thế giới, Netpost tổ chức Minigame dự đoán đội vô địch mùa giải World Cup 2022 nơi chúng ta cùng nhau thăng hoa theo bóng đá.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINI GAME ĐỢT 1 "PICK ME"


Xin chúc mừng anh Đỗ Thái Duy Linh - Trưởng Bưu cục quận Tân Phú với số may mắn 4748 đã giành chiến thắng Mini Game đợt 1 "PICK ME"

MINI GAME THÁNG 11 "PICK ME"


Nhằm gắn kết và thúc đẩy tương tác của tập thể nhân viên, cộng tác viên nội bộ và Quý khách hàng thân thiết. Netpost chính thức ra mắt Mini game "PICK ME" vào ngày 02/11/2022.