Giờ làm việc: T2-T7: 8:00 - 18:00 (CN 8:00 - 17:00)

20/10 - NGÀY CỦA PHỤ NỮ - NGÀY CỦA YÊU THƯƠNG

20/10/2022 16:31 CH

Hòa cùng không khí vui tươi, rộn ràng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam,  ngày 20/10/2022 toàn thể công ty CP Chuyển phát nhanh NetPost đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm chúc mừng các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.

 

Buổi tiệc nhỏ đã diễn ra vô cùng đầm ấm và thân mật, với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng các CBNV của công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng chị em thông qua sự chuẩn bị chu đáo, công phu của các anh em nam giới.

Tại bữa tiệc, mọi người đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, những sự kiện đã cùng nhau trải qua. Giám đốc đã thay mặt các anh em gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ của NetPost, cùng với đó là những bó hoa tươi thắm, những món quà thật đáng yêu. 

Giám đốc chia sẻ: " Các CBNV nữ khối Back Office là hậu phương vững chắc, có vai trò rất quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của NetPost. Sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của các chị em khối Back đã giúp các anh em có thêm động lực, vững vàng tâm thế ở tiền tuyến, đưa NetPost ngày càng vươn cao, vươn xa hơn. NetPost xin biểu dương và gửi lời tri ân đến tất cả nữ CBNV đã đồng hành cùng NetPost qua những khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu đang tự hào như hiện tại.