Giờ làm việc: T2-T7: 8:00 - 18:00 (CN 8:00 - 17:00)

KHAI TRƯƠNG BƯU CỤC HOÀNG CẦU - HÀ NỘI

04/04/2023 18:04 CH

Ngày 01/04/2023, NETPOST tổ chức khai trương Bưu cục Hoàng Cầu tại số 49 đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo công ty:

- Ông Bùi Văn Phú - Giám đốc công ty

- Ông Phạm Văn Trước - thành viên Hội đồng quản trị

Đặc biệt là sự hiện diện của cô Dung, chú Chung là những vị chủ nhà vô cùng tốt bụng, nhiệt tình và tạo điều kiện hỗ trợ cho NetPost rất nhiều. Và không thể thiếu sự góp mặt của các Trưởng bộ phận, Trưởng Bưu cục và các anh chị em CBNV NetPost.

Dẫn dắt chương trình là MC Khánh Linh xinh đẹp và duyên dáng

Phát biểu tại lễ khai trương, Giám đốc NETPOST - ông Bùi Văn Phú chia sẻ, Ban lãnh đạo công ty vô cùng vui mừng, phấn khởi khi Bưu cục Hoàng Cầu đi vào hoạt động trong ngày đầu tiên của Quý II/2023. Đây là một khởi đầu thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới các Bưu cục của NETPOST trên toàn quốc thời gian tới. Để đáp lại những tình cảm quý báu của Ban lãnh đạo và anh chị em đồng nghiệp, ông Nguyễn Mạnh Hòa - Trưởng Trung tâm Hoàn Kiếm cũng có đôi lời phát biểu cùng những lời hứa toàn thể Bưu cục sẽ nỗ lực, cố gắng để đạt được những thành tích vượt bậc hơn nữa.

Trong buổi lễ khai trương trọng đại này, tất nhiên không thể thiếu những sắc hoa tươi thắm của các bộ phận, các trung tâm giao dịch gửi đến Bưu cục Hoàng Cầu cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Đại diện Bưu cục Hoàng Cầu gồm ông Phạm Huy Diệp - Trưởng Trung tâm Hai Bà Trưng, ông Nguyễn Mạnh Hòa - Trưởng Trung tâm Hoàn Kiếm, ông Trương Mạnh Thắng - Trung tâm Ba Đình lên sân khấu đón nhận những tình cảm yêu thương của các đơn vị.

Cô Dung - chú Chung chủ nhà 49 Võ Văn Dũng chúc mừng Bưu cục Hoàng Cầu

Bà Nguyễn Thị Nga - Đại diện công ty & bà Nguyễn Thị Dung - Đại diện công đoàn trao quà cho Bưu cục

Anh em Trung tâm Hoàng Mai, Cầu Giấy và phòng Khai thác gửi tới những sắc hoa tươi thắm nhất

Đại diện Trung tâm Từ Liêm gửi hoa chúc mừng

Bưu cục Thái Bình - Nam Định và Trung tâm Hà Đông chia vui với anh em Bưu cục Hoàng Cầu

Phòng Kế toán mang đến cây Kim tiền - Mong cho Bưu cục Hoàng Cầu phát tài phát lộc

Chị em Văn phòng Hà Nội gửi tới lẵng quả tươi ngon chúc cho Bưu cục khai trương hồng phát

Món quà đặc biệt của Bưu cục Hải Dương - 1 chú mèo thần tài rực rỡ

Bưu cục Hưng Yên cũng không vắng mặt trong ngày vui của anh em Hoàng Cầu

Bưu cục Hải Phòng đến chúc mừng khai trương thắng lợi

Anh chị em miền Nam ruột thịt xa xôi cũng không quên gửi những lẵng hoa xinh đẹp nhất đến chúc mừng Bưu cục Hoàng Cầu

Để đánh dấu cho sự kiện đặc biệt này, Ban lãnh đạo và đại diện Bưu cục đã cùng lên cắt bánh và bật sâm panh, chúc cho Bưu cục khai trương rực rỡ. 

Cùng với ngày khai trương Bưu cục Hoàng Cầu, NETPOST còn đón nhận 1 tin vui nữa. Ông Trương Mạnh Thắng, nguyên Bưu tá Trung tâm Hai Bà Trưng, sau 1 thời gian thử thách và rèn luyện, đã xuất sắc đạt được những thành tích đáng tự hào. Kể từ ngày 1/4/2023, ông Thắng đã được Giám đốc công ty ký quyết định bổ nhiệm chính thức làm Trưởng Trung tâm giao dịch Ba Đình.

Bà Nguyễn Thị Dung - đại diện Phòng Hành chính Nhân sự trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho ông Trương Mạnh Thắng

Ông Nguyễn Mạnh Hòa - Trưởng TT Hoàn Kiếm và ông Phạm Huy Diệp - Trưởng TT Hai Bà Trưng chúc mừng ông Thắng nhận nhiệm vụ mới

Đáp lại sự tin tưởng từ phía Ban Lãnh đạo công ty, ông Thắng đã có những chia sẻ hết sức chân thành và tâm huyết, quyết tâm cùng TT Ba Đình nói riêng và Bưu cục Hoàng Cầu nói chung phấn đấu thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

Sau phần lễ khai trương và bổ nhiệm hết sức trang trọng, Bưu cục Hoàng Cầu cũng chuẩn bị 1 bữa tiệc ngọt nho nhỏ để mời các vị khách quý và các anh chị em đồng nghiệp cùng vui trong ngày trọng đại này.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các phòng, ban, đơn vị cùng nhau ghi lại những bức ảnh kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này.

Bưu cục Hoàng Cầu trực thuộc NETPOST Hà Nội, thực hiện hoạt động kết nối, vận chuyển nội tỉnh, liên tỉnh và toàn quốc của các quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Long Biên và Gia Lâm. Với diện tích 165m2, quy trình liên hoàn, đồng bộ và tối ưu từ công đoạn chấp nhận, khai thác, chia chọn đến phát hàng hóa tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. Khi đi vào hoạt động, Bưu cục Hoàng Cầu sẽ từng bước đáp ứng nhu cầu chuyển phát và logistics, nâng cao năng lực cạnh tranh của NETPOST trong thời đại số.