Giờ làm việc: T2-T7: 8:00 - 18:00 (CN 8:00 - 17:00)

KHAI TRƯƠNG BƯU CỤC QUẢNG NINH

06/06/2023 10:01 SA

Ngày 05/06/2023, NETPOST khai trương Bưu cục Quảng Ninh tại 365 Trần Quốc Tảng, P. Cẩm Thịnh, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Đến dự buổi lễ có Tổng Giám đốc - Đại diện Ban lãnh đạo công ty, và không thể thiếu sự góp mặt của các phòng ban Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Các đơn vị gửi đến Bưu cục Quảng Ninh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho Bưu cục làm ăn phát đạt, ngày càng mở rộng và phát triển, cùng với đó là những lẵng hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa nhất.

Các đơn vị gửi hoa chúc mừng

Đại diện công ty gửi tới Bưu cục Quảng Ninh phong bao hồng phát

Phòng Kinh doanh Hà Nội gửi lẵng hoa chúc mừng tới Bưu cục Quảng Ninh

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Tổng Giám đốc chia sẻ, Ban lãnh đạo công ty rất vui mừng và phấn khởi khi Bưu cục Quảng Ninh tiếp bước các bưu cục tỉnh, khai trương trong tháng 6/2023 ở miền Bắc.

Để đáp lại những tình cảm quý báu của Ban lãnh đạo và anh chị em đồng nghiệp, các anh chị em Bưu cục Quảng Ninh cũng gửi lời cám ơn đến những sự quan tâm, yêu thương của Ban lãnh đạo và các đơn vị.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các phòng, ban, đơn vị cùng nhau ghi lại những bức ảnh kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này.

Bưu cục Quảng Ninh trực thuộc NETPOST miền Bắc, thực hiện hoạt động kết nối, vận chuyển nội tỉnh, liên tỉnh và toàn quốc của cả tỉnh Quảng Ninh. Với diện tích gần 100m2, quy trình liên hoàn, đồng bộ và tối ưu từ công đoạn chấp nhận, khai thác, chia chọn đến phát hàng hóa tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. Khi đi vào hoạt động, Bưu cục Quảng Ninh sẽ đáp ứng được việc kết nối và phát triển mạng lưới của NetPost ở khu vực miền Bắc.