Giờ làm việc: T2-T7: 8:00 - 18:00 (CN 8:00 - 17:00)

SINH NHẬT QUÝ 1 - NETPOST HỒ CHÍ MINH

27/03/2023 12:04:45

                                         SINH NHẬT QUÝ 1 – NETPOST HỒ CHÍ MINH

Quý 1 là khởi đầu của một năm, trong không khí ấm áp của mùa xuân, những con người nhiệt huyết của đại gia đình Netpost Hồ Chí Minh lại quây quần bên nhau để hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật dành tặng cho các thành viên Quý 1. 
Diễn ra vào ngày 25/3/2023, buổi tiệc Chúc mừng sinh nhật được tổ chức tại Phòng họp kho 79 - một không gian ấm cúng và gần gũi. Đây là hoạt động thường kỳ của Công ty, nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng văn hóa công ty.

Mở đầu chương trình là lời phát biểu cùng những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa của đại diện ban lãnh đạo Netpost Hồ Chí Minh – ông Nguyễn Khắc Hai.

Tiếp đến chương trình, trong không khí vui tươi đầm ấm như một gia đình, các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 1,2,3 nhận được những món quà thiết thực, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp và lãnh đạo công ty. Các anh chị em đã cùng nhau cầu chúc, thổi nến, chụp những bức hình lưu niệm… trong giai điệu và âm thanh quen thuộc của bài hát “ Chúc mừng sinh nhật”.

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi sinh nhật, mọi người cũng sẽ không quên được những giây phút ăn uống, hát hò, quẩy nhiệt tình, trò chuyện thoải mái và vui vẻ tạo nên một bầu không khí thật gần gũi những cũng không kém phần náo nhiệt. Những màu sắc tươi tắn ở buổi tiệc với ý nghĩa sức trẻ của Netpost được lan tỏa tới mọi thành viên.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ này nhé!

Bữa tiệc sinh nhật đã kết thúc rất vui vẻ. Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của buổi tiệc này sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật theo quý sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của Netpost Hồ Chí Minh. Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên để đưa toàn thể nhân sự đang công tác tại Netpost Hồ Chí Minh xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn và đạt được hiệu quả cao trong công việc, tạo dựng được một tình người – tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung.