Giờ làm việc: T2-T7: 8:00 - 18:00 (CN 8:00 - 17:00)

KHAI TRƯƠNG BƯU CỤC NINH BÌNH

15/05/2023 14:47:53

Ngày 14/05/2023, NETPOST tổ chức khai trương Bưu cục Ninh Bình tại 597 Nguyễn Công Trứ, phố Trung Sơn, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình

Đến dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo công ty: Ông Bùi Văn Phú - Giám đốc công ty

Và không thể thiếu sự góp mặt của các Trưởng bộ phận, Trưởng Bưu cục Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các đơn vị gửi đến Bưu cục Ninh Bình những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho Bưu cục làm ăn phát đạt, ngày càng mở rộng và phát triển, cùng với đó là những lẵng hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa nhất.

Hội sở Hà Nội và Chi nhánh Hồ Chi Minh gửi hoa chúc mừng

Đại diện phòng Kinh doanh Hà Nội gửi lẵng hoa chúc mừng tới Bưu cục Ninh Bình

Đại diện Bưu cục Hoàng Cầu (TTGD Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm) tặng bức tranh Mã đáo thành công

 chúc Bưu cục Ninh Bình khai trương hồng phát 

Thay mặt các Quản lý chi nhánh Hồ Chí Minh gửi đến Bưu cục Ninh Bình mèo thần tài may mắn, phát tài phát lộc và lẵng hoa rực rỡ

TTGD Cầu Giấy gửi tặng Phong bao hồng phát tới Ninh Bình thân yêu.

Bưu cục Bắc Ninh gửi hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phú chia sẻ, Ban lãnh đạo công ty rất vui mừng và phấn khởi khi Bưu cục Ninh Bình tiếp bước các bưu cục tỉnh, khai trương trong tháng 5/2023 ở miền Bắc.

Để đáp lại những tình cảm quý báu của Ban lãnh đạo và anh chị em đồng nghiệp, các anh chị em Bưu cục Ninh Bình cũng gửi lời cám ơn đến những sự quan tâm, yêu thương của Ban lãnh đạo và các đơn vị.

Anh chị em Ninh Bình đón nhận những tình cảm chân thành nhất của công ty và các phòng, ban, đơn vị gửi tới

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các phòng, ban, đơn vị cùng nhau ghi lại những bức ảnh kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này.

Bưu cục Ninh Bình trực thuộc NETPOST miền Bắc, thực hiện hoạt động kết nối, vận chuyển nội tỉnh, liên tỉnh và toàn quốc của cả tỉnh Ninh Bình. Với diện tích gần 100m2, quy trình liên hoàn, đồng bộ và tối ưu từ công đoạn chấp nhận, khai thác, chia chọn đến phát hàng hóa tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. Khi đi vào hoạt động, Bưu cục Ninh Bình sẽ đáp ứng được việc kết nối và phát triển mạng lưới của NetPost ở khu vực miền Bắc.